👉วิธีการลบตัวเลือก Remember Me จากการเข้าสู่ระบบ WordPress ของคุณ

Mega Collection of The Best ฟรีไอคอนสื่อสังคมสำหรับนักเขียนบล็อกและนักออกแบบ

ก่อนหน้านี้เมื่อ WPBeginner เราแสดงให้คุณเห็นวิธีการทำให้ WordPress ลืมคุณด้วย Always Remember me วิธีนี้ทำให้คุณสามารถเข้าสู่เว็บไซต์ WordPress ของคุณได้ อย่างไรก็ตามมีผู้คนจำนวนมากที่เข้าถึงไซต์ WordPress โดยใช้เครือข่ายสาธารณะและคอมพิวเตอร์ ตัวเลือกการจดจำฉันด้านล่างฟอร์มเข้าสู่ระบบจะตั้งค่าคุกกี้ซึ่งช่วยให้คุณล็อกอินได้เป็นเวลาสองสัปดาห์ นี่อาจเป็นความเสี่ยงด้านความปลอดภัยสำหรับผู้ที่เข้าถึงพื้นที่ผู้ดูแลระบบของ WordPress จากคอมพิวเตอร์สาธารณะ ในบทความนี้เราจะแสดงวิธีการลบตัวเลือก Remember Me ออกจากหน้าเข้าสู่ระบบ WordPress ของคุณ

วิดีโอสอน

สมัครสมาชิก WPBeginner

หากคุณไม่ชอบวิดีโอหรือต้องการคำแนะนำเพิ่มเติมโปรดอ่านต่อ

สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือติดตั้งและเปิดใช้งานปลั๊กอิน Remember Me Not สำหรับ WordPress เมื่อเปิดใช้ปลั๊กอินจะลบช่องทำเครื่องหมายฉันออกจากหน้าเข้าสู่ระบบ WordPress อย่างสมบูรณ์

การใช้ Remember Me Not จะบังคับให้คุณและผู้ใช้ที่ลงทะเบียนไซต์ของคุณลงชื่อเข้าใช้ทุกครั้งที่ต้องการเริ่มต้นเซสชันใหม่ในพื้นที่ของผู้ดูแลระบบ WordPress พวกเขาสามารถบันทึกชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านไว้ในที่จัดเก็บของเบราเซอร์ แต่ไม่สามารถตั้งค่าตัวเลือกการจดจำฉันไว้เพื่อเข้าสู่ระบบเป็นเวลาสองสัปดาห์ นอกจากนี้เรายังอยากแจ้งให้ทราบว่าเมื่อใดก็ตามที่คุณเข้าถึงพื้นที่ผู้ดูแลระบบ WordPress จากคอมพิวเตอร์สาธารณะหรือเครือข่ายเพียงแค่สร้างนิสัยให้ออกจากระบบเมื่อทำงานกับเว็บไซต์ของคุณเสร็จแล้ว

เราหวังว่าบทความนี้จะช่วยคุณลบตัวเลือกการจดจำฉันจากการเข้าสู่ระบบ WordPress ของคุณ คุณเคยใช้สิ่งนี้ในไซต์ของคุณหรือไม่ แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็นด้านล่าง

ดูวิดีโอ: เทคโนโลยีอินเทอร์เน็ต – วิทยาการคอมพิวเตอร์สำหรับผู้นำทางธุรกิจ 2016

Like this post? Please share to your friends:
ใส่ความเห็น

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: